Archive Pages Design$type=blogging

Quỳnh Anh Shyn bị “tố” kênh kiệu, hỗn láo với người lớn tuổi

Quỳnh Anh Shyn (sinh năm 1996) là hot girl được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào. Từ sau cuộc chia tay ồn ào với Bê Trần, Quỳnh Anh...

Quỳnh Anh Shyn (sinh năm 1996) là hot girl được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào. Từ sau cuộc chia tay ồn ào với Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn hoạt động nghệ thuật khá lặng lẽ, không còn xuất hiện nhiều trên mặt báo, truyền thông.

Nhưng mới đây, cái tên Quỳnh Anh Shyn lại trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện trong dòng trạng thái “tố” hot girl kênh kiệu, hỗn láo của một chuyên gia trang điểm Hà thành.


Status "tố" Quỳnh Anh Shyn kênh kiệu, õng ẹo trong buổi chụp hình
Status "tố" Quỳnh Anh Shyn kênh kiệu, õng ẹo trong buổi chụp hình

Theo đó, vào tối ngày 29/10, tài khoản Facebook có tên Make up T.N đã đăng tải một dòng status tỏ thái độ bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của hot girl Quỳnh Anh Shyn.

T.N cho biết, trong buổi chụp hình quảng cáo cho một phim trường, hot girl Hà thành đã đến muộn hơn 1 giờ đồng đồng hồ khiến cả ê-kip phải chờ “dài cổ”. Không những không tỏ thái độ hối lỗi mà trong suốt quá trình làm việc từ trang điểm đến chụp ảnh, Quỳnh Anh Shyn còn "liên tục mang bộ mặt sưng sỉa, õng ẹo, không chịu hợp tác với cả ê-kip".

Khi chuẩn bị cho những bức hình mới, Quỳnh Anh Shyn đã tự động chỉnh sửa lại phần make up và ra một góc riêng “selfie” bằng iphone rồi up lên trang Facebook cá nhân với caption: “Đôi khi một chiếc iphone còn hơn một quả máy cơ”. Dòng trạng thái này khiến chuyên gia trang điểm T.N nghĩ rằng, hot girl Hà thành có thái độ bất kính, móc mỉa người chụp ảnh.

Những hình ảnh thể hiện thái độ khó chịu của Quỳnh Anh Shyn được chụp lại

“Tôi và những người thợ ảnh đều lớn tuổi hơn Quỳnh Anh, thậm chí có người đáng tuổi phụ huynh của cô ấy. Thế nhưng, thái độ của Quỳnh Anh rất hỗn láo và kênh kiệu. Không chỉ riêng tôi mà cả ê-kip chụp ảnh hôm đó đều thấy không hài lòng với thái độ đó”, chuyên gia make-up bức xúc viết. 

Sự việc hot girl Hà thành bị “tố” có cách hành xử không tốt với người lớn tuổi đã gây nên một làn sóng tranh luận khá lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng bảo vệ Quỳnh Anh Shyn bình luận, vì người make up trang điểm xấu nên cô mới có thái độ như vậy. Nhưng cũng nhiều người cho rằng, dù không hài lòng về chuyên gia trang điểm thì Quỳnh Anh cũng không nên tỏ thái độ kênh kiệu với cả ê-kip chụp hình.

Bức hình ảnh cho thấy, hot girl Hà thành đang tỏ thái độ khó chịu ra mặt


Liên hệ với chủ nhân status “tố” hot girl Quỳnh Anh Shyn kênh kiệu, hỗn láo, được biết, chị là Nguyễn Thảo, một chuyên gia trang điểm được khá nhiều người trong giới biết đến. Chị cho biết, sáng 28/10, chị nhận lời trang điểm cho hot girl Quỳnh Anh Shyn, chụp ảnh quảng cáo cho một phim trường.

“Ê-kip hẹn nhau lúc 9 giờ nhưng 10 giờ bạn mẫu mới đến. Bước xuống taxi, bạn ấy đã mặt mày sưng sỉa, không chào hỏi ai. Chụp đến 1h30 chiều thì bạn ấy vào thay đồ để chụp bộ mới. 30 phút sau, bạn ấy bước ra với khuôn mặt đã tẩy trang hoàn toàn khiến cả ê-kip ngơ ngác vì rõ ràng trước đó, mọi người đang chờ bạn ấy ra để chụp tiếp. Sau đó, quản lý của bạn ấy và bên phim trường gọi điện cho nhau, quyết định chụp thêm 1 tiếng nữa nhưng để trang điểm lại thì cũng hết 1 tiếng đồng hồ rồi nên cả ê-kip nghỉ”, chị Thảo cho biết.

Về ý kiến cho rằng, lý do khiến Quỳnh Anh Shyn có thái độ như vậy là vì chuyên gia trang điểm xấu và dụng cụ make-up mất vệ sinh, chị Thảo nhấn mạnh: “Tôi đã từng make-up cho rất nhiều nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân và chưa từng thấy ai phản ứng về việc cốp đồ của tôi không đảm bảo. Mọi người thử nghĩ xem, cốp mà bẩn thì ai muốn cho tôi trang điểm?”.


"Vừa bỏ máy xuống, chị Thảo đã thổi phù phù vì sợ tóc bạn ấy bị nóng", nhiếp ảnh gia có mặt tại buổi chụp hình chia sẻ

Khi được hỏi, có nhiều ý kiến cho rằng, chị viết status trên là muốn "dựa hơi" Quỳnh Anh Shyn để nổi tiếng thì chị quả quyết: “10 năm nay tôi vẫn sống rất tốt dù không nổi tiếng. Mà nếu có muốn nổi tiếng tôi cũng không chọn Quỳnh Anh Shyn. Làm nghề trang điểm cần tay nghề và thái độ làm việc tốt chứ không cần cái tiếng bởi, chẳng khách hàng nào chấp nhận người nổi tiếng mà make-up không ra gì”, chị Thảo nói.

Chị cũng cho biết thêm, chỉ vì khá bức xúc trước cách cử xử của Quỳnh Anh Shyn với người lớn tuổi nên chị mới viết những dòng đó trên trang cá nhân để cảnh báo với đồng nghiệp của mình.

Để có ý kiến đa chiều, chúng tôi đã liên hệ với nhiếp ảnh gia Phan Hưng, người chụp chính trong buổi chụp hình ngày 29/10 để nghe anh chia sẻ thêm về câu chuyện này. Anh cho biết, những gì chuyên gia trang điểm Thảo Nguyễn từng chia sẻ là sự thật 100%, chỉ do lời lẽ của chị hơi gay gắt nên dẫn đến hiểu lầm.

“Hôm đó, chúng tôi đã phải đợi bạn mẫu 1 tiếng đồng hồ nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ, tôi còn hỏi “em ăn sáng chưa?”, bạn ấy nói ăn rồi. Trước khi chụp, bạn mẫu không nói là bị ốm hay mệt nên cả ê-kip cứ làm việc như kế hoạch phim trường đưa ra thôi. Trong lúc chụp, khá nhiều lần bạn ấy tỏ ra không hợp tác với ê-kip, nhiều lúc tôi nói em ấy cúi mặt xuống vì theo ý tưởng ban đầu là tập trung vào cảnh chứ không phải mẫu, nhưng em ấy vẫn ngẩng mặt lên. Lúc sau, khi ảnh gốc chưa “ra lò”, chúng tôi đã thấy em ấy đăng status: “Đôi khi một chiếc iphone còn đẹp hơn quả máy cơ”. Phải nói là khá ngỡ ngàng”, Phan Hưng chia sẻ.

Status được cho là "móc mỉa" các nhiếp ảnh gia của hot girl Quỳnh Anh Shyn

Về ý kiến hot girl Quỳnh Anh không hài lòng với cách trang điểm của chuyên gia make-up Thảo Nguyễn, nhiếp ảnh gia Phan Hưng cũng nhấn mạnh: “Chị Thảo make-up đẹp và phù hợp với ý tưởng của phim trường. Rất nhiều hot girl, nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng từng tìm đến và tin tưởng vào khả năng make-up của chị ấy. Hơn nữa, nếu bạn Quỳnh Anh không hài lòng với cách trang điểm của chị Thảo thì cũng nên trao đổi thẳng thắn chứ không nên thể hiện thái độ. Trong ê-kip làm việc đều là những người lớn tuổi, bạn ấy cần có sự tôn trọng”.

Chúng tôi cũng liên hệ với phía Quỳnh Anh Shyn để nghe cô chia sẻ về sự việc này. Đại diện của hot girl Hà thành cho biết, hiện tại Quỳnh Anh Shyn vẫn chưa hết ốm sau buổi chụp hình nên không muốn nói gì thêm.

Câu chuyện Quỳnh Anh Shyn bị “tố” kênh kiệu, hỗn láo với người lớn tuổi vẫn đang gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Hình ảnh Quỳnh Anh Shyn ra một góc ngồi "tự sướng" được ghi lại


Một trong những bức ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của Quỳnh Anh Shyn do nhiếp ảnh gia chụp


COMMENTS

Tên

am-thuc ancelotti atletico madrid bale bán người bát phở 300000 bat-dong-san bất động sản biển đông blogger bóng đá buôn người ca chet cá chết cam cum cảm cúm cengroup champion league chán chồng chay chung cu chồng ngoại tình chung cư Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu chung cư Seasons Avenue chuyện hiếm muộn con dâu hụt con gái quang vinh công nghệ cụ rùa cuong do la cưỡng bức cường đô la cướp xe dan ong chung thuy dạy trẻ dem tan hon dinh la thang du an Seasons Avenue dua meo dự án chung cư Goldmark City dự án đất nền New Vision dự án Eco Green City dự án Seasons Avenue dự báo thời tiết đại gia đánh bạn đầu độc chồng đêm tân hôn đinh la thăng đỗ phủ Elly Trần facbook gái xinh gặp nhau cuối năm gia đình giai duc giai-tri giam can giao duc giáo dục trẻ em giết chồng giết người girl xinh goldmark city ha vi hạ vi Hari Won hậu duệ mặt trời hiếp dâm hoa hậu phạm hương hoa hậu thúy vân họa mi tóc nâu Hot girl Ivy Hồ Quang Hiếu hồ quỳnh hương hôn nhân huong ly IS khánh thi không khí lạnh King Kong kinh ngiem mua nha lam dep làm đẹp lam-dep lan khue lan thy mi du Minh Béo món ăn kỵ nhau mỹ tâm nghèo khổ ngoại tình ngọc trinh người mẹ bị ung thư pham huong phạm hương phan hiển pháp luật phap-luat phở gà quan quan vntm quang vinh quân sự Quỳnh Anh Shyn real madrid rùa hồ gươm sao bi to cao sao viet scandal sentosa city showbiz sinh sản Song Joong Ki sốt xuất huyết suc khoe suc-khoe sức khỏe tai nạn tam su tam-su táo quân taxi tăng chiều cao tâm sự the-thao thi đại học thu phuong thu phương thuong tet thúy vân tin tức tình yêu tran lap tran thanh trần lập trấn thành trung quốc tuyết ung thư văn mai hương vòng 3 vô sinh vợ cũ hồ quang hiếu vụ nổ ở văn phú xa-hoi
false
ltr
item
Tin tức đó đây 24/7: Quỳnh Anh Shyn bị “tố” kênh kiệu, hỗn láo với người lớn tuổi
Quỳnh Anh Shyn bị “tố” kênh kiệu, hỗn láo với người lớn tuổi
http://2.bp.blogspot.com/-0KJrtSAUo4M/VjQqv5KBeZI/AAAAAAAAGqw/LXsGBuIYw2Q/s1600/1446180429-1446178916-anh-1.jpg
http://2.bp.blogspot.com/-0KJrtSAUo4M/VjQqv5KBeZI/AAAAAAAAGqw/LXsGBuIYw2Q/s72-c/1446180429-1446178916-anh-1.jpg
Tin tức đó đây 24/7
http://tintucdoday247.blogspot.com/2015/10/quynh-anh-shyn-bi-to-kenh-kieu-hon-lao.html
http://tintucdoday247.blogspot.com/
http://tintucdoday247.blogspot.com/
http://tintucdoday247.blogspot.com/2015/10/quynh-anh-shyn-bi-to-kenh-kieu-hon-lao.html
true
5674877871415012480
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago