Archive Pages Design$type=blogging

Tâm sự của người vợ khiến hàng triệu đàn ông phải giật mình thảng thốt

Với những cảm xúc viết về người mẹ, người vợ khiến cho các người đàn ông nên giật mình thoảng thốt. >> Chồng ngoại tình ngay trong ...

Với những cảm xúc viết về người mẹ, người vợ khiến cho các người đàn ông nên giật mình thoảng thốt.


Năm trước tiên anh lột áo vợ ra, ngực vẫn tròn eo vẫn thon mông vẫn nở. Sau đứa con đầu tiên, anh lột áo vợ ra, thì ngực đã chảy xuống vài cm, eo biến mất thay vào ấy là chút mỡ thừa, mông có thể lớn hơn Nhưng rạn từ hông xuống tận bắp.

Sau đứa con vật dụng hai, anh lại lột áo vợ ra, anh chán nản vì cô ấy nhìn thật giống mẹ, chỉ bắt buộc hơi cúi một chiếc ngực có bụng đã với thể tiếp xúc nhau, miệng kêu la vì mệt mỏi thay vì sung sướng.

Tôi nghĩ rằng mỗi người đàn ông trước lúc lấy vợ hãy vạch áo của mẹ mình lên. Nhìn vào mảng bụng năm tháng đó và suy nghĩ mình mang cần kết hôn hay không? Mình sở hữu bắt buộc sống chung với một cặp đùi căng nứt dưa bở, 1 mẫu bụng nhăn nheo chằng chịt như địa đồ tàu. với hay không? Thế nhưng thiết yếu hơn hết là mỗi người đàn ông buộc phải mang 1 khoảng thời kì tĩnh lặng nhất thiết.

Tôi không khuyên anh vào chùa bởi cuộc sống hôn nhân rất phức tạp chứ không hề nhẹ nhõm, an nhàn như sư cô hay chú tiểu đâu.

đầu tiên, hãy bước vào bếp, bởi nó là vị trí thứ 1 cô dâu của anh sẽ thể hiện bổn phận tại 1 người vợ. Anh có thể tính toán nổi mẹ mình đã dành bao nhiêu thời kì cuộc sống để quanh quẩn trong cái góc toàn cá giết mổ, rau củ, dầu mỡ ấy không?


Tôi thấy rằng một người đàn ông thường nói chán cơm mẹ nấu sau 20 năm. Thế nhưng chỉ phải sau 3 tới 5 năm là anh đã với thể than thở mang bạn bè rằng: “Tao đang chán cơm vợ nấu”. Chán là chán thế thôi chứ tôi chắc chắn anh nào lúc bước chân về nhà cũng mưu cầu vợ nên gần sẵn cơm lành canh ngọt. Dù mình sở hữu bỏ bữa đi ăn nhậu bù khú sở hữu đám bạn không tính đường thì nghĩa vụ nấu vẫn nên nấu, vừa bắt buộc tha hồ đối với chồng một số khoảng thời gian riêng vừa phải nhẫn nhục ăn cơm nuốt quốc gia mắt một mình.

Thế nhưng anh à! Vợ chẳng phải là mẹ, chẳng hề là người phụ nữ có thể ngồi canh mâm cơm mà chờ đợi anh đến hết cuộc sống. Vợ là người sẽ đi cùng nhau, chạy cùng nhau, vui buồn cùng, sướng khổ cùng nhau, luôn song hành chứ chẳng phải ở lại phía sau…

thứ hai, hãy bước ra phòng khách, ở ấy người vợ sẽ thể hiện bổn phận tại một người mẹ đã rứt ruột sinh con đẻ chiếc đối với anh. Ở ấy nhìn đâu cũng thấy đồ chơi con anh bày la liệt, thấy quần áo mẫu ướt chiếc khô, thấy sữa bỉm thuốc thang thậm chí là các vũng quốc gia tiểu hay bãi nôn trớ.

Và tất nhiên vẫn theo nghĩa vụ, vợ sẽ là người dọn dẹp đa số thiết bị, cho con ăn 3 đến 5 bữa mỗi ngày, rã tay bế ru con ngủ. Nhà cửa ngăn nắp sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Vừa nấu cơm vừa canh con, vừa sắp đồ vừa canh con, vừa đối với đứa bé bú vừa dạy đứa lớn học, vừa đi chợ vừa giặt quần áo, vừa vẹn tuyền bên nội vừa nhớ về bên ngoại, vừa dĩ hòa trong nhà vừa vi quý xung quanh….v..v và v..v.. Chỉ mang điều vợ cũng chỉ có hai tay như bao người khác, sở hữu 24 giờ như bao người phong phú, và buộc phải ăn ngủ sinh hoạt như bao con người khác.

Vợ là vợ, vợ không hề ô-sin để anh với quyền trách móc “Tại sao cô vẫn để nhà cửa thế này thế kia khi mỗi tháng tôi đã đưa đối với cô 3 triệu 5 triệu hay 10 triệu”. Tiền chỉ để trả cho ô-sin thôi, còn mang vợ, hãy trả đối với cô đó thật sòng phẳng, sự cảm thông, việc chia sẻ, việc thương xót và trả thật toàn bộ trách nhiệm tại 1 người chồng.

Đã quá muộn rồi hãy gặp lại vợ mình trong phòng ngủ và để cô đấy thực hành trách nhiệm tại một người vợ đến phút giây rốt cục.

Trên giường anh nguyện vọng vợ biết làm cho tình giỏi như người yêu cũ hay tầm thường hơn là như mấy cô cave. Chỉ sở hữu điều vợ anh lại là một cô gái chỉ biết ăn học, yêu anh là người đầu tiên và chưa bao giờ dám xem phim sex. Anh bằng lòng vui vẻ mang các vế phía trước và thì thầm vào tai thằng bạn loại vế phía sau “Mày ơi tao thèm ăn phở”.

Năm thứ 1 anh lột áo vợ ra, ngực vẫn tròn eo vẫn thon mông vẫn nở. Sau đứa con thứ 1, anh lột áo vợ ra, thì ngực đã chảy xuống vài cm, eo biến mất thay vào ấy là chút mỡ thừa, mông mang thể to hơn Thế nhưng rạn từ hông xuống tận bắp. Sau đứa con thiết bị hai, anh lại lột áo vợ ra, anh chán nản vì cô ấy nhìn thật giống mẹ, chỉ buộc phải hơi cúi một cái ngực có bụng đã với thể tiếp xúc nhau, miệng kêu la vì mệt mỏi thay vì sung sướng. Đồ ngủ lôi thôi, đồ lót lại chẳng với gì mới mẻ. Thế là anh mất hứng, anh lại mưu cầu về 1 người vợ gợi cảm, nóng bóng hơn.

Và anh đi sắm bồ nhí. Bồ nhí chưa đẻ buộc phải bụng phẳng lì, ngực săn chắc.
Bồ nhí diện váy ngắn khoe đùi thon ko rạn, người thơm lừng ko mùi mồ hôi bếp núc.
Bồ nhí mới mẻ đầu tóc quần áo hàng ngày, vì con ko nắm giật, vì không với mối lo cơm cháo gạo tiền. tiêu pha thoải mãi, thời gian vô hạn trong vòm trời rực rỡ thanh xuân.

Thật tuyệt vời… Thế nhưng sao anh vẫn buộc phải bắt buộc lấy vợ?

Bởi vì bồ nhí là bồ nhí, bồ nhí chẳng phải là mẹ hay ô-sin.
Bồ nhí không phục vụ anh miễn tổn phí một cách câm lặng im tận tụy đối với tới hết cuộc đời (nếu như chẳng may anh thất thế hay ốm đau nằm đó).
không hề mỗi người đàn ông đều đã từng thấy vợ mình qua hình ảnh của mẹ mình hay sao?
Chỉ là một đứa trẻ sẽ có quyền vô tư tận hưởng còn 1 người đàn ông trưởng thành sẽ bắt buộc đảm nhiệm trọng trách là trụ cột đối với gia đình.
Đừng chỉ vội vàng cười hạnh phúc trước ngày thành hôn, mỗi người đàn ông hãy để lòng mình lắng xuống.
Nhìn lại suốt 20 năm, 30 năm mẹ mình đảm đương vị trí của 1 người vợ.
nếu anh thấy cay sống mũi vì các tháng ngày nặng nhọc mà mẹ đã lặng thầm chấp thuận, vì các điều tốt đẹp mẹ đã từ bỏ để dành cho anh.
Nếu như anh thấy các vết rạn mỗi khi 1 to lên và mẹ cắn chặt môi vì đau đớn.
Nhưng rồi mỉm cười hạnh phúc vì anh đã đặt cần đấy 1 nụ hôn truyền đạt yêu thương.
Anh biết các vết rạn là vết tích linh nghiệm trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ.
tuổi xanh họ ko thích nó Mặc dù vậy nếu được trở nên 1 người mẹ, họ sẵn sàng chấp thuận.
chấp thuận 1 cơ thể thô kệch, ko xuất sắc để với được các đứa con lý tưởng.

COMMENTS

Tên

am-thuc ancelotti atletico madrid bale bán người bát phở 300000 bat-dong-san bất động sản biển đông blogger bóng đá buôn người ca chet cá chết cam cum cảm cúm cengroup champion league chán chồng chay chung cu chồng ngoại tình chung cư Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu chung cư Seasons Avenue chuyện hiếm muộn con dâu hụt con gái quang vinh công nghệ cụ rùa cuong do la cưỡng bức cường đô la cướp xe dan ong chung thuy dạy trẻ dem tan hon dinh la thang du an Seasons Avenue dua meo dự án chung cư Goldmark City dự án đất nền New Vision dự án Eco Green City dự án Seasons Avenue dự báo thời tiết đại gia đánh bạn đầu độc chồng đêm tân hôn đinh la thăng đỗ phủ Elly Trần facbook gái xinh gặp nhau cuối năm gia đình giai duc giai-tri giam can giao duc giáo dục trẻ em giết chồng giết người girl xinh goldmark city ha vi hạ vi Hari Won hậu duệ mặt trời hiếp dâm hoa hậu phạm hương hoa hậu thúy vân họa mi tóc nâu Hot girl Ivy Hồ Quang Hiếu hồ quỳnh hương hôn nhân huong ly IS khánh thi không khí lạnh King Kong kinh ngiem mua nha lam dep làm đẹp lam-dep lan khue lan thy mi du Minh Béo món ăn kỵ nhau mỹ tâm nghèo khổ ngoại tình ngọc trinh người mẹ bị ung thư pham huong phạm hương phan hiển pháp luật phap-luat phở gà quan quan vntm quang vinh quân sự Quỳnh Anh Shyn real madrid rùa hồ gươm sao bi to cao sao viet scandal sentosa city showbiz sinh sản Song Joong Ki sốt xuất huyết suc khoe suc-khoe sức khỏe tai nạn tam su tam-su táo quân taxi tăng chiều cao tâm sự the-thao thi đại học thu phuong thu phương thuong tet thúy vân tin tức tình yêu tran lap tran thanh trần lập trấn thành trung quốc tuyết ung thư văn mai hương vòng 3 vô sinh vợ cũ hồ quang hiếu vụ nổ ở văn phú xa-hoi
false
ltr
item
Tin tức đó đây 24/7: Tâm sự của người vợ khiến hàng triệu đàn ông phải giật mình thảng thốt
Tâm sự của người vợ khiến hàng triệu đàn ông phải giật mình thảng thốt
http://1.bp.blogspot.com/-2TmlCfvDFnA/Vp28BNXCymI/AAAAAAAAAUM/cNX_tQr3y0s/s1600/1-bb-baaac6BCC1.jpg
http://1.bp.blogspot.com/-2TmlCfvDFnA/Vp28BNXCymI/AAAAAAAAAUM/cNX_tQr3y0s/s72-c/1-bb-baaac6BCC1.jpg
Tin tức đó đây 24/7
http://tintucdoday247.blogspot.com/2016/01/tam-su-cua-nguoi-vo-khien-hang-trieu.html
http://tintucdoday247.blogspot.com/
http://tintucdoday247.blogspot.com/
http://tintucdoday247.blogspot.com/2016/01/tam-su-cua-nguoi-vo-khien-hang-trieu.html
true
5674877871415012480
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago